LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT DỰ ÁN BIỆT THỰ VƯỜN VÂN PHONG CHỈ SAU 45 NGÀY RA MẮT – ĐỢT I

Ngày đăng: 01/08/2019 10:06 Sáng

LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT DỰ ÁN BIỆT THỰ VƯỜN VÂN PHONG CHỈ SAU 45 NGÀY RA MẮT – ĐỢT I

Sáng ngày 10/07/2019, Công ty CPDV BĐS Đất Xanh Nam Trung Bộ (ĐXNTB) đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng tại dự án biệt thự vườn Vân Phong.

Đây là đợt bàn giao sổ đầu tiên của Đất Xanh Nam Trung Bộ cho những chủ sở hữu biệt thự vườn Vân Phong. Được đánh giá là dự án có tốc độ bàn giao sổ đỏ ‘thần tốc” – Chỉ sau 45 ngày kể từ ngày ra mắt, Đất Xanh Nam Trung Bộ – Đơn vị phát triển dự án đã luôn triển khai vượt tiến độ cam kết hoàn tất pháp lý đúng thời hạn cho khách hàng. 

SỔ ĐỎ TỪNG LÔ không chỉ minh chứng cho sự khác biệt của dự án nhằm chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng mà một lần nữa đã khẳng định được uy tín, trách nhiệm cũng như năng lực của Đất Xanh Nam Trung Bộ trong việc thực hiện đúng cam kết về thời gian ra sổ và tính minh bạch trong pháp lý dự án. Điều này giúp khách hàng càng thêm yên tâm vì đã lựa chọn dự án biệt thự vườn Vân Phong làm nơi đầu tư và an cư.

Không phải là lần đầu tiên Đất Xanh Nam Trung Bộ tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản đối với việc hoàn thành trách nhiệm của mình đối với quyền lợi của khách hàng. Đây là niềm vui không chỉ riêng của khách hàng mà còn là niềm vui to lớn của Đất Xanh Nam Trung Bộ khi kiến tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, nơi an cư đầu tư lý tưởng cho khách hàng dự án Vân Phong nói riêng và tất cả khách hàng nói chung.

Sự an tâm, tin cậy và hạnh phúc của khách hàng là những gì mà Đất Xanh Nam Trung Bộ hướng đến. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để thực hiện đúng những gì đã cam kết, mang lại giá trị lớn cho khách hàng nói riêng cũng như sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh thực tế tại Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án biệt thự vườn Vân Phong: