Khởi công cao tốc 21.000 tỷ, bất động sản Nha Trang “dậy sóng”

Khởi công cao tốc 21.000 tỷ, bất động sản Nha Trang “dậy sóng”

Rate this post

Năm 2019, tuyến cao tốc Bắc – Nam đoạn Nha Trang – Cam Lâm và Cam Lâm – Vĩnh Hảo (Bình Thuận) sẽ khởi công theo phê duyệt của Bộ GTVT. Thông tin này đã làm dậy sóng giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – Khánh Hòa.

Theo quyết định phê duyệt của Bộ GTVT, đoạn Nha Trang (Khánh Hòa) – Vĩnh Hảo (Bình Thuận) được chia làm 2 hợp phần dự án. Trong đó, đoạn Nha Trang – Cam Lâm sẽ có chiều dài hơn 49,1km với điểm đầu thuộc xã Diên Thọ (Diên Khánh) và điểm cuối tại Km54, trùng với điểm đầu dự án Cam Lâm – Vĩnh Hảo, thuộc địa phận xã Cam Thịnh Tây, TP. Cam Ranh, có chiều dài tuyến khoảng 78,5km. Tổng mức đầu tư hai dự án dự kiến hơn 21.200 tỷ đồng.

Đến Nha Trang đã rất dễ dàng do kết nối thuận tiện từ hàng không, đường biển và bây giờ đường bộ cực kì thuận tiện và nhanh. Dự tính với sự góp sức của cao tốc 21.000 tỷ sẽ rút ngắn thời gian từ Tp.HCM đến Nha Trang trên dưới một tiếng đồng hồ.

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp có thể nói là vùng đất trù phú nhất của miền Trung đầy nắng gió, nơi sở hữu tất cả những gì mà thiên nhiên ban tặng cho vùng duyên hải. Không chỉ kiêu hãnh với ba vịnh biển, trong đó có vịnh biển Nha Trang nằm trong top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang còn là thành phố duy nhất sở hữu đặc khu kinh tế kết nối bốn loại hình giao thông. Giao thông thuận lợi là “chìa khóa” để những tiềm năng của thành phố biển ngày càng phát huy thế mạnh.

Theo ước tính của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, 8 tháng năm 2018, toàn tỉnh đón hơn 4,42 triệu lượt khách lưu trú, tăng 16% so với cùng kỳ năm 2017.

Nhờ chỉnh chu về giao thông, du lịch Nha Trang trở thành điểm đến nổi tiếng, kéo theo sự xuất hiện hàng loạt của các căn hộ du lịch, Beau Rivage Nha Trang chính là một trong những nhân tố mới thu hút khách hàng nhờ vào vị trí vô cùng thuận lợi ngay mặt tiền đường Trần Phú, kết nối dễ dàng các trục giao thông lân cận.

Trả lời

Tin tức khác