Tại sao đầu tư căn hộ cho thuê ở Nha Trang lại hiệu quả nhất cả nước?

Tại sao đầu tư căn hộ cho thuê ở Nha Trang lại hiệu quả nhất cả nước?

5/5 - (1 bình chọn)

Ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì Nha trang được coi là một trong 4 thành phố Du lịch ở VIệt Nam là thành phố du lịch 4 mùa.

Nha trang là một mỏ vàng về khai thác du lịch. Với lợi thế sở hữu vịnh biển được xếp hạng là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang được tận hưởng nhiều ưu đãi về thiên nhiên như khí hậu nắng ấm quanh năm, nhiều cảnh quan du lịch độc đáo và đẹp mắt. Nha trang luôn là một điểm đến được lựa chọn đầu tiên trên kế hoạch nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước.

Ngành du lịch của Nha Trang hiện nay luôn có sức hút lớn đối với khách đầu tư. Những bứt phá về tăng trưởng cũng như sự cải thiện về chất lượng dịch vụ du lịch ở Nha Trang tạo cho nền kinh tế của Nha Trang có những cơn sốt mới.

Những năm gần đây, Nha Trang là địa phương có sự phát triển du lịch tăng vượt bậc, tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, du lịch Nha Trang tăng 25% so với cùng kỳ năm trước, khách quốc tế tăng 80,4% so với cùng kỳ. So với những thành phố du lịch như Đà Nẵng, Phú Quốc, số ngày trung bình mà du khách lưu trú tại Nha Trang đều cao hơn, 4 ngày/ khách.

Ngoài sức hấp dẫn về tài nguyên thiên nhiên, chính sách quảng bá du lịch của địa phương thông qua các hoạt động văn hóa, lễ hội như Festival biển, các cuộc thi sắc đẹp, du lịch văn hóa cho đến các dịch vụ đi kèm các loại hình tham quan, vui chơi giải trí,… đều tạo nét độc đáo riêng cho địa phương.

Theo báo cáo của Tổng cục du lịch thống kê, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu (năm 2016) lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Và một thực tế là hiện nay, cơ sở hạ tầng về phòng khách sạn phục vụ cho lưu trú ở Nha trang đang ở trong tình trạng thiếu trầm trọng. Không chỉ vào “ mùa” du lịch, ngay cả những ngày thường của tháng 10 này thì công suất phòng ở Nha trang luôn trong tình trạng “cháy” phòng, mặc dù giá thuê phòng cũng không hề rẻ. Các chuyên gia kinh tế đều dự báo, với sự tăng trưởng tốt của ngành du lịch Nha trang thì với tốc độ tăng trưởng các dự án khách sạn và condotel mạnh mẽ ở nha trang như hiện nay vẫn khó đáp ứng được nhu cầu lưu trú lớn như ở Nha trang.

Sức hút từ những dự án ven biển

Cùng với sự tăng trưởng du lịch nóng như ở Nha trang, thì Bất động sản Nha trang cũng là một mỏ vàng cho các nhà phát triển bất động sản và giới đầu tư quan tâm.

Hàng loạt các ông lớn như Vinpearl, Mường Thanh, Hoàn Cầu…đã rất nhanh chân nhảy vào thị trường béo bở này. Cùng với đó là các nhà đầu tư trên cả nước cũng nhanh chóng hướng dòng tiền thông minh của mình chảy vào Nha Trang, tạo nên một thị trường bất động sản sôi động nhất trong cả nước trong thời gian qua.

Nha Trang sở hữu một con đường bờ biển đẹp và thơ mộng nhất cả nước là con đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng. Các dự án khách sạn, condotel, căn hộ chung cư cao cấp dọc theo con đường Trần phú – Phạm Văn Đồng luôn là những sự lựa chọn đầu tiên khi tìm hiểu và đầu tư các dự án ở Nha Trang.

Đây là trung tâm sầm uất nhất của Thành phố Nha trang với đầy đủ hạ tầng dịch vụ và du lịch. Công suất phòng khách sạn, condotel tại đây quanh năm luôn ở mức tối đa, cũng đồng nghĩa với tỷ suât lợi nhuận khi đầu tư khai thác lưu trú ở đây luôn ở mức cao.

Đầu tư căn hộ cho thuê ở Nha Trang lại hiệu quả nhất cả nước

Với những lý do trên, việc đầu tư căn hộ cho thuê tại Nha trang luôn có hiệu quả cao nhất cả nước. Tại Hà nội, hay Thành Phố Hồ Chí Minh, khi đầu tư một căn hộ 2 phòng ngủ với giá khoảng 2,5 tỷ để cho thuê thì mức giá cho thuê cũng chỉ khoảng 8 – 12 triệu/tháng. Nhưng ở Thành phố Nha trang thì mức lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần.

Trả lời

Tin tức khác