Tưng bừng ra mắt dự án phố thương mại ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Nam Vân Phong

Tưng bừng ra mắt dự án phố thương mại ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Nam Vân Phong

Rate this post

Trong “chặng đua” nước rút cuối năm, thị trường bất động sản tại Nha Trang vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, ngược lại còn “nóng” lên với sự ra mắt của hàng loạt dự án. Trong đó, không thể không kể đến dự án phố thương mại Nam Vân Phong đầu tiên & duy nhất sắp ra mắt vào tháng 12.

Thư mời tham dự “Lễ giới thiệu dự án phố thương mại Nam Vân Phong”
dự án phố thương mại Nam Vân Phong

Theo dự kiếnngày 02/12, tại 02 địa điểm 159/3 Nguyễn Văn Cừ, TP.Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk và 179 Đường 2/4, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, Đất Xanh Nha Trang chính thức tổ chức “Lễ Giới Thiệu Dự Án Phố Thương Mại Nam Vân Phong” tới khách hàng với nhiều chương trình hấp dẫn.

Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Nam Vân Phong, tọa lạc ngay Khu đất vàng – Ngã 3 QL1A, QL26-26B, xã Ninh Đa, thị xã Ninh Hòa. Một trong những lợi thế nổi bật của dự án Nam Vân Phong chính là vị trí trọng điểm, chiến lược, liền kề khu Trung tâm hành chính, trung tâm thương thương mại sầm uất của thị xã Ninh Hòa. Kết nối Đăk Lăk và vùng Tây Nguyên theo quốc lộ 26-26B. Kết nối giao thương Bắc – Nam theo QL1A. Và đặc biệt, phía Bắc giáp đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong Dự án Phú Quốc sẽ được phê duyệt trong tương lai gần sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế – công nghiệp – dịch vụ cho thị xã Ninh Hòa nói riêng, cả nước nói chung.

Và trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng eo hẹp, việc chuyển hướng đến những khu vực vệ tinh lân cận nhiều tiềm năng với “dư địa” tăng giá cao như Ninh Hòa và các tỉnh Tây Nguyên,… được xem là xu hướng tất yếu của các nhà đầu tư. Ngoài ra, với liên kết tiện ích vượt trội, cơ sở hạ tầng đồng bộ, được xây dựng tự do, liền kề khu biệt thự siêu sang duy nhất tại Nam Vân Phong, cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm trọng yếu trong khu vực: ga Ninh Hòa, khu du lịch, chợ, bệnh viện, trường Đại học, UBND, nhà thiếu nhi,… chỉ trong vài phút.

Như vậy, nhờ những lợi ích vượt trội nêu trên cùng tiềm năng sinh lời cao, việc hình thành một khu đô thị quy mô tại vị trí đắt giá nằm trên tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam thì dự án phố thương mại Nam Vân Phong hứa hẹn sẽ mang đến những tiềm năng vượt bậc.

Trả lời

Tin tức khác